Vợ chồng tôi là người Philippines sống tại Singapore. Chúng tôi đã lên kế hoạch đi định cư Australia sau khi chính phủ Singapore từ chối hồ sơ xin trở thành thường trú dân của chúng tôi, mặc dù vợ chồng tôi đã có công việc ổn định và nguồn thu nhập rất tốt trong suốt 5 năm qua.

Thời gian đầu, chúng tôi cũng có suy nghĩ về việc nên tự nộp hồ sơ hay nhờ một đơn vị tư vấn hỗ trợ về luật và các giấy tờ thủ tục. Nhưng sau khi tham khảo qua rất nhiều công ty di trú, chúng tôi đã quyết định làm qua bên thứ 3 và chọn HHG – là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực định cư.

Ông Pearce Cheng- giám đốc của HHG đã tư vấn và cung cấp thông tin rất cụ thể về quy trình, thời gian xét duyệt cũng như là phương thức thanh toán để đảm bảo sự an toàn, minh bạch khi nộp hồ sơ qua HHG. Đương nhiên chúng tôi không vội vàng đăng ký dịch vụ ngay mà cũng tham khảo thêm những công ty khác nhằm mục đích so sánh kiến thức chuyên môn, tính chuyên nghiệp và lệ phí giữa các đơn vị tư vấn.  Và cuối cùng, HHG vẫn là sự lựa chọn của vợ chồng tôi.

Thời gian từ khi nộp hồ sơ cho đến khi nhận đươc thẻ xanh vĩnh viễn mất khoảng 1 năm. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi luôn được hướng dẫn nhiệt tình, cũng như luôn được cập nhật tình trang hồ sơ một cách cụ thể nhất.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến cô Felicia Giovani, người đã hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình nộp hồ sơ. Cô ấy rất có năng lực, kiên nhẫn và rất chuyên nghiệp. Vợ chồng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu HHG cho gia đình, người thân và bạn bè để mọi người đều có thể biết tới một công ty về di trú định cư rất uy tín và có trách nhiệm.

Hiện tại chúng tôi đang sống tại Australia và bắt nhịp rất nhanh với nhịp sống thanh bình nơi đây, điều mà chúng tôi chỉ ước mơ khi còn  ở Singapore. Cảm ơn HHG và đặc biệt là Pearce và Felicia rất nhiều!

0247.10.11.666

Don`t copy text!