Theo luật sư Terrance “Ms Gao là khách hàng mà tôi quen trong buổi hội thảo về định cư Châu Úc của HHG. Lúc đầu Ms Gao có ý định muốn Nhập cư Châu Úc nhưng sau đó trao đổi chi tiết, tôi biết con gái của Ms Gao chuẩn bị du học ở Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, con gái cô sẽ ở lại Mỹ phát triển. Tuy nhiên, cô Gao chưa biết tầm quan trọng của thẻ xanh đối với con gái cô học tại Hoa Kỳ và thậm chí cả sự phát triển trong tương lai. Cô Gao chỉ nghĩ rằng vì con gái cô đã có định hướng của riêng mình, hai vợ chồng có thể thoải mái khi đến Úc để tận hưởng tuổi già. Nhưng khi tôi phân tích cho cô về sự khác biệt giữa có và không có thẻ xanh đối với Lưu học sinh , Ms Gao đã ngạc nhiên. Hóa ra vào lúc này, trở thành công dân Mỹ là nhu cầu cần thiết của gia đình Ms.Gao”.
Để nhanh chóng nắm bắt cơ hội, Ms Gao đã ngay lập tức tìm hiểu về quy trình của dự án nhập cư Hoa Kỳ và kế hoạch tài chính. Tuy công việc của hai vợ chồng rất bận rộn, nhưng gia đình cô lập tức lên lịch trình thời gian rất chi tiết căn cứ theo thời gian của họ.
Giờ đây, con gái Ms Gao đã học tập thành công ở Hoa Kỳ và đơn xin nhập cư vào Hoa Kỳ của họ đã tiến triển khá suôn sẻ. Dự kiến con gái của cô sẽ được lấy thành công thẻ xanh khi tốt nghiệp.

Sinh viên có thẻ xanh được hưởng những phúc lợi sau :
1. Tận hưởng các quyền giáo dục công bằng của người Mỹ và không bị giới hạn chỉ tiêu vào các trường học
2. Sinh viên quốc tế không bị hạn chế chọn chuyên ngành và họ có thể phát triển sở thích chuyên môn của mình một cách tự do và công bằng.
3. Học phí càng giảm lưu học sinh 1/3-1/2, có rất nhiều các cơ hội phong phú nhận được học bổng .
4. Cơ hội thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp như người Mỹ.

Tư vấn định cư Mỹ ở đâu uy tín và nhanh nhất?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vụ Tư vấn di trú. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị tư vấn định cư Mỹ uy tín?

HHG Việt Nam là công ty thành viên của tập đoàn HaoHan, tập đoàn số 1 tại Singapore hiện nay về Tư vấn di trú với chi nhánh rộng khắp trên hầu hết các thành phố lớn trong khu vực châu Á Thái Bình Dương và trên toàn thế giới bao gồm: Mỹ, Châu Âu, Singapore, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thẩm Quyến, Hồng Kông, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Phnôm Pênh và Jarkata.

Khi làm việc với HHG Việt Nam, khách hàng chỉ phải ký hợp đồng và tin tưởng vào một đối tác duy nhất là HHG Việt Nam mà không phải lo lắng về các hợp đồng bổ sung với bất cứ bên thứ 3 nào khác. HHG chịu hoàn toàn trách nhiệm về hồ sơ định cư của khách hàng.

Với trên 12 năm kinh nghiệm, đã giúp 17,000 gia đình định cư thành công ở các nước phát triển. HHG Việt Nam đảm bảo cho khách hàng thời gian xử lý hồ sơ nhanh nhất. Đồng thời giảm thiểu mọi rủi ro liên quan đến việc hồ sơ bị từ chối hay không đạt tiêu chuẩn.

 

HHG Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

0247.10.11.666

Don`t copy text!