Đảo quốc Sư Tử thu hút nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, mở công ty tại Singapore, các nhà đầu tư ngoại có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ trong kinh doanh, hưởng các ưu đãi về thuế, tiếp theo có cơ hội giành được tấm thẻ cư trú PR tại quốc gia này.

Từ những điều kiện hấp dẫn trong hoạt động kinh doanh đến quốc tịch Singapore

Theo báo cáo về môi trường kinh doanh 2019 “Doing Business 2019” do Ngân hàng Thế giới công bố, Singapore là quốc gia đứng thứ 2 thế giới về chất lượng môi trường kinh doanh. Các nhà đầu tư ngoại khi thành lập công ty tại đảo quốc Sư Tử sẽ được hưởng toàn bộ những ưu đãi hấp dẫn về thuế, cơ chế luật pháp, hành chính nhanh gọn tại đây.

Singapore là một trung tâm tài chính, thương mại và mậu dịch quốc tế được công nhận ở châu Á. Do những hạn chế về khu vực địa lý và tài nguyên, Singapore đã thu hút nhân tài và các công ty từ khắp nơi trên thế giới đến nhập cư tại Singapore thông qua mức thuế thấp và nhiều mức ưu đãi thuế khác nhau. Singapore đã trở thành một trong những quốc gia được công nhận có mức thuế thấp nhất trên thế giới dành cho các doanh nghiệp và cá nhân. Tại quốc gia này không có thuế thừa kế, thu nhập từ kinh doanh nước ngoài không cần khai báo.

Hệ thống pháp luật của Singapore thừa hưởng từ Anh và liên tục được đổi mới để phù hợp với thay đổi của môi trường quốc tế. Các nhà đầu tư tại Singapore không phải đối mặt với những trở ngại đến từ quá trình thực hiện thủ tục pháp lý chậm chạp.

Đảo quốc Sư Tử cũng nổi tiếng với bộ máy hành chính hoạt động trơn tru, nhanh chóng. Thủ tục thành lập một công ty tại Singapore diễn ra hết sức nhanh chóng kể cả với doanh nghiệp trong nước hay nước ngoài.

Đặc biệt, Singapore còn tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng về thị thực nhập cảnh và cư trú cho người nước ngoài muốn hoạt động kinh doanh tại Singapore. Sau 2 năm mở công ty, các cá nhân có thể giành được tấm thẻ cư trú EP, sau đó là thẻ thường trú nhân (PR), chính thức có quốc tịch Singapore.

0247.10.11.666

Don`t copy text!