Định cư Singapore để cả gia đình được hưởng cuộc sống trọn vẹn luôn là ước mơ của rất nhiều người Việt. Và một trong những cách hiệu quả để hiện thực hoá ước mơ đó chính là thành lập doanh nghiệp và kinh doanh tại đất nước này.

Singapore sở hữu môi trường kinh doanh tích cực, với mạng lưới hỗ trợ tuyệt vời và cơ sở hạ tầng được xây dựng giúp tăng trưởng kinh doanh, đây là một vùng đất cực kỳ thuận lợi cho các doanh nghiệp mới thành lập. Bên cạnh đó, quốc đảo Sư Tử còn được đánh giá là đất nước đáng sống nhờ môi trường trong sạch, sự bình ổn về chính trị, cùng nền kinh tế giáo dục phát triển. Do vậy, nơi đây trở thành một trong những thiên đường định cư của người dân khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Triển vọng cho thị trường nhập cư tại Singapore

Số lượng dân số từ 65 tuổi trở lên ở Singapore tiếp tục tăng và vấn đề lão hóa ngày càng trở nên nghiêm trọng. Đồng thời, tỷ lệ sinh ở Singapore thấp và tổng tốc độ tăng trưởng dân số chậm. Singapore đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng trong kỷ nguyên kinh tế mới, không đáp ứng được nhu cầu nhân lực hiện tại của Singapore. Năm 2018, Singapore đã phát hành phiên bản mới nhất của cuộc họp giao ban dân số và đề xuất toàn diện kế hoạch chính sách dân số trong tương lai và các chính sách nhập cư thoải mái.

Vì vậy, mỗi năm nước này sẽ đưa ra chỉ tiêu 15.000 đến 25.000 hồ sơ định cư, đồng thời phê duyệt 30.000 khách hàng nước ngoài trở thành thường trú nhân. Trong đó, tỷ lệ nhập cư thông qua chương trình mở công ty nhận thẻ EP rất cao vì phù hợp với chính sách nhập cư mới của Sing. Nó không chỉ làm tăng dân số, mà còn tăng tỷ lệ việc làm tại địa phương và cũng thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Giấc mơ mở công ty, sở hữu thẻ thị thực EP Singapore. Liệu có dễ dàng?

Suy cho cùng, mục đích chính của các gia đình Việt vẫn là sở hữu thẻ Xanh tại quốc đảo Sư Tử. Bởi quốc gia này quá đáng sống, môi trường lành mạnh, nền giáo dục vượt trội trong khu vực châu Á –Thái Bình Dương. Do vậy, họ sẵn sàng đầu tư cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, bằng cách thành lập doanh nghiệp tại Singapore.

“Entre Pass (EP) là một chương trình thị thực kinh doanh được Singapore đưa ra vào năm 2004 để thu hút các doanh nhân nước ngoài đầu tư và hỗ trợ các ngành công nghiệp công nghệ cao của Singapore. Các doanh nhân nước ngoài thành lập các công ty đổi mới công nghệ ở Singapore có thể xin giấy phép kinh doanh. Nếu bạn tuân theo các yêu cầu của Bộ Nhân lực để có được giấy phép kinh doanh, bạn có thể xin Tình trạng Thường trú nhân (PR) của Singapore”.

Thành lập một doanh nghiệp không hề đơn giản, nó lại càng khó hơn khi được thực hiện tại nước ngoài, mặc dù là một quốc gia có môi trường kinh doanh thân thiện như Singapore. Cá nhân vẫn cần chuẩn bị những thủ tục, giấy tờ, hồ sơ, cho đến tư duy về cách thức kinh doanh để đạt được thành công.

Số lượng nhà đầu tư Việt quan tâm đến việc thành lập công ty hướng đến định cư lâu dài tại Singapore đang ngày một tăng mạnh. Nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý các thủ tục để nhanh chóng được hưởng những điều kiện thuận lợi từ môi trường kinh doanh hàng đầu thế giới này.

Đã rất nhiều cá nhân tự tìm tòi thông tin trên mạng, vì thực hiện không đúng quy trình dẫn đến quá trình mở công ty gặp nhiều trở ngại, khiến tiêu hao tiền bạc và sức lực. Vậy đâu mới là giải pháp?

HHG (HaoHan Group) – Một trong những đơn vị hàng đầu hỗ trợ cá nhân mở công ty, dành thẻ xanh cư trú tại Singapore

Với sứ mệnh giúp khách hàng mở công ty thành công và được cấp thẻ cư trú tại nhiều quốc gia phát triển trong đó có Singapore, Tập đoàn Tư vấn Định cư toàn cầu HHG chính thức được thành lập vào năm 2006, đến nay đã có 13 năm vận hành và phát triển.

HHG (HaoHan Group) hỗ trợ khách hàng lấy thẻ thường trú nhân tại nhiều nước khác nhau thông qua các chương trình định cư Singapore, Canada, Mỹ, Châu Âu. Đặc biệt là khả năng dành thẻ xanh cư trú tại Singapore thành công trong thời gian ngắn.

Tại HHG luôn có sự phối hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, liên kết với nguồn lực lớn trong các ngành công nghiệp trọng điểm, hợp tác với các công ty nước ngoài lớn mạnh như LAZADA, SHOPEE, Qoo10… Bên cạnh đó, HHG sở hữu một đội ngũ quản lý vận hành công ty rất chuyên nghiệp tại Singapore để hỗ trợ công ty khách hàng hoạt động cho đến khi thực hiện chuyển đổi PR thành công.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư Singapore, Tập đoàn HHG mang giấc mơ Singapore đến gần hơn khách hàng tại Việt Nam cùng cam kết: Nhà đầu tư có thể đến Singapore trong vòng 3 tháng và đăng ký thường trú nhân sau 2 năm.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng HHG VIETNAM – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 2304, Tầng 23 toà tháp Tây, Lotte Center 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (+84) 2471011666

Website: https://hhgvietnam.vn/dinhcusingapore/

Theo nguồn Dân Trí

 

0247.10.11.666

Don`t copy text!