Tổng Giám đốc Công ty luật Duane Morris Việt Nam ông Giles Cooper đã có những chia sẻ về: “Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Singapore và những điểm cần lưu ý quan trọng”. Hãy cùng HHG Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Với sự hỗ trợ tích cực từ chính phủ, chính sách ưu đãi, môi trường ổn định và lực lượng lao động chất lượng cao, Singapore không chỉ là bến đỗ của các ông lớn toàn cầu như Facebook, Google hay Apple, mà còn trở thành “công viên khởi nghiệp” của khu vực và thế giới, với số lượng tài năng kinh doanh vượt cả thung lũng Silicon của Mỹ.

Trong bản tin Tài chính kinh doanh hôm nay (4/10), ông Giles Cooper – Tổng Giám đốc Công ty luật Duane Morris Việt Nam, người có gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp đã có những chia sẻ về: “Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Singapore và những điểm cần lưu ý”.

Ông Giles Cooper cho biết: Singapore xếp hạng thứ 2 thế giới nếu nói đến môi trường kinh doanh linh hoạt và thuận lợi. Người Việt Nam rất tài năng và Singapore là một điểm xuất phát tốt để vươn ra toàn cầu. Mặc dù hiện tại vẫn có những khó khăn nhất định về mặt pháp lý, như giấy phép và thủ tục khi một doanh nghiệp Việt muốn đầu tư vào Singapore. Nhưng bạn biết đấy, muốn phát triển doanh nghiệp phải ngày càng trưởng thành hơn để trở thành một phần của thế giới.

“Đầu tiên và khó nhất, đó là bạn phải được Việt Nam cấp phép đồng ý cho đầu tư ra nước ngoài. Sau khi xong bước đó rồi, thủ tục tại Singapore khá đơn giản. Bạn nên tìm một đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Họ làm việc hiệu quả mà chi phí không đắt”

Bạn chỉ cần cho họ biết công ty của bạn làm về lĩnh vực gì, bạn muốn đặt trụ sở công ty ở đâu, thông tin của các cổ đông, tài khoản ngân hàng rồi giá trị vốn hóa bao nhiêu. Tất cả các bước đăng ký thành lập doanh nghiệp còn lại – họ sẽ lo hết.

Quy trình sẽ được làm trên hệ thống trực tuyến, vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Công ty được thành lập chỉ sau vài ngày, hoạt động trơn tru trong chưa đến một tuần. Ở Việt Nam quy trình này có lẽ mất ít nhất là 6 tháng tùy từng lĩnh vực” – Ông Giles Cooper, Tổng Giám đốc Công ty luật Duane Morris Việt Nam chia sẻ.

Tổng Giám đốc Công ty luật Duane Morris Việt Nam cũng cho biết, Singapore là một môi trường hoàn toàn khác so với Việt Nam, các quy định nghiêm ngặt hơn rất nhiều. Ví dụ hạn chót nộp báo cáo thuế chẳng hạn, nếu bạn không tuân thủ sẽ bị phạt rất nặng, vì thế hãy tìm người tư vấn, hỗ trợ, chi phí cũng không đắt. Đừng để những quy định đó trở thành gánh nặng, thay vào đó bạn dành thời gian tập trung vào công việc kinh doanh của công ty.

HHG Việt Nam (HaoHan Group) hỗ trợ khách hàng lấy thẻ thường trú nhân tại nhiều nước khác nhau thông qua các chương trình định cư Singapore, Canada, Mỹ, Châu Âu. HHG được biết đến là một trong những công ty hàng đầu có tỉ lệ hỗ trợ khách hàng thành lập công ty, dành thẻ xanh cư trú tại Singapore thành công trong thời gian ngắn nhất hiện nay.

Tại HHG, sự phối hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, các đối tác uy tín cùng các luật sư giàu kinh nghiệm là yếu tố then chốt mang lại thành công cho các dự án thành lập công ty, nhập cư tại đảo quốc Sư Tử.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư Singapore, Tập đoàn HHG giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức trên con đường hiện thực hoá dự định tương lai của bản thân và gia đình. Cùng với sự hỗ trợ từ HHG, khách hàng có thể dễ dàng thành lập và vận hành doanh nghiệp một cách thuận lợi, tiến đến giành được tấm thẻ cư trú EP, sau đó là thẻ thường trú nhân (PR) tại đảo quốc Sư Tử. Sau khi có trong tay thường trú nhân, các cá nhân và gia đình sẽ được hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội, nền giáo dục và y tế hiện đại hàng đầu thế giới tại Singapore.

HHG mang giấc mơ Singapore đến gần hơn khách hàng tại Việt Nam cùng cam kết: Nhà đầu tư có thể đến Singapore trong vòng 3 tháng và đăng ký thường trú nhân sau 2 năm.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng HHG VIETNAM – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 2304, Tầng 23 toà tháp Tây, Lotte Center 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (+84) 2471011666

Website: https://hhgvietnam.vn/dinhcusingapore/

0247.10.11.666

Don`t copy text!