Mức giá đầu tư hợp lý, lợi nhuận cam kết hấp dẫn cùng tấm thẻ định cư dài hạn cho 3 thế hệ là những yếu tố lý giải sự quan tâm của người Việt dành cho bất động sản Hy Lạp.

Theo Ngân hàng Hy Lạp, giá bất động sản Hy Lạp đã giảm 40% so với năm 2007 do tác động của cuộc khủng hoảng nợ công. Tuy vậy, lượng khách du lịch đến Hy Lạp vẫn không giảm, đặc biệt ở các hòn đảo nổi tiếng như Santorini, Mykonos, Lefkada… với lượng khách gấp đôi dân số cả nước.

Với các nhà đầu tư Việt Nam, đây là thời điểm “vàng” để đầu tư bởi với mức giá từ 250.000 EUR, tức là chỉ hơn 6 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn biệt thự biển 2 phòng ngủ với hồ bơi và các tiện ích cao cấp thuộc dự án Crystal Waters tại đảo Lefkada, nơi được mệnh danh là “Hòn đảo của các tỷ phú” của Hy Lạp.

Bên cạnh đó, sự uy tín của chủ đầu tư và mức lợi nhuận cam kết 7% mỗi năm trong 5 năm cũng là lý do hơn 50% số căn biệt thự thuộc dự án được đặt mua ngay trong lần đầu ra mắt tại Hà Nội.

Anh Hoàng Linh, một khách hàng sống tại quận Ba Đình cho biết, anh đã tìm hiểu kỹ lưỡng về vị trí dự án, tiện ích cũng như chủ đầu tư trước khi xuống tiền đặt mua căn A3. “Dự án nằm sát biển Nikiana, chỉ cách trung tâm thị trấn và bến du thuyền 10 phút lái xe. Từ Lefkada muốn đến thủ đô Athens hay các thành phố lớn khác của Châu Âu tôi chỉ cần bay thẳng từ 1 đến 2 giờ. Sau khi dự án hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ xin cấp thẻ định cư dài hạn tại Hy Lạp”.

Một khách hàng không muốn nêu tên chia sẻ rằng chị đã làm thủ tục đặt mua 2 căn I3 và H5. Theo chị, mức giá 250.000EUR cho một căn biệt thự sát biển Địa Trung Hải là vô cùng hợp lý. “Khác với việc mua bất động sản trong nước, tôi đã phải tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư, độ đáng tin cậy cũng như khả năng sinh lời của dự án”. Chị cho biết mình đã an tâm khi biết chủ đầu tư Euroterra có trụ sở tại Luân Đôn và được niêm yết trên sàn chứng khoán Bulgaria.

Ngoài những lý do kể trên, nguyên nhân thu hút các nhà đầu tư Việt Nam còn nằm ở tấm thẻ định cư dài hạn. Bởi lẽ kể từ năm 2013, với mỗi khoản đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào bất động sản Hy Lạp, nhà đầu tư sẽ nhận được tấm thẻ định cư dài hạn tại nước này cho cả 3 thế hệ mà không cần chứng minh khả năng tài chính, nguồn gốc tiền hay khả năng ngoại ngữ.

Theo số liệu tính đến đầu năm 2017 của Bộ Nội vụ Hy Lạp, chỉ sau 4 năm ra mắt, đã có gần 4.000 hồ sơ được cấp thẻ cư trú thông qua chương trình này.

Để tìm hiểu về dự án và chương trình Golden Visa, quý khách hàng có thể đặt hẹn tư vấn tại:

Văn phòng HHG VIETNAM – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 2304, Tầng 23 toà tháp Tây, Lotte Center 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (+84) 2471011666

Fanpage: https://www.facebook.com/HHG.tuvandinhcu/

0247.10.11.666

Don`t copy text!