Với một khoản đầu tư 250.000 đô vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ. Nhà đầu tư sẽ nhận được quốc tịch Thổ, đồng nghĩa với việc họ được sở hữu tấm Visa quyền lược đi lại tự do đến gần 120 nước trên thế giới.

Chính sách đầu tư nhận quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Vào tháng 5 năm 2017, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã khởi động một chương trình công dân mang tính bước ngoặt để thúc đẩy đầu tư nước ngoài. Chương trình đủ điều kiện nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho người nước ngoài mua bất động sản hoặc mang vốn vượt quá một ngưỡng nhất định. Điểm nổi bật nhất của chương trình là các nhà đầu tư có thể có được quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mà không phải sống ở Thổ Nhĩ Kỳ. Vào tháng 9 năm 2018, chính phủ đã giảm mạnh ngưỡng đầu tư và số tiền đầu tư giảm từ 1 triệu USD xuống còn 250.000 USD, khiến nó trở thành dự án công dân hấp dẫn nhất thế giới cho đến nay.

Lợi ích của chương trình

Miễn thị thực 120 quốc gia và khu vực: Miễn thị thực 120 quốc gia và khu vực bao gồm Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, 

Cả gia đình cùng nhận thân phận: Người nộp đơn chính, vợ / chồng và con dưới 18 tuổi có thể có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cùng lúc với người nộp đơn chính.

Bàn đạp tiến vào Mỹ: Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ là thị thực E2 và có thân phận Thổ Nhĩ Kỳ có thể đăng ký thị thực E2 vào Mỹ.

Bàn đạp tiến vào Anh: Vương quốc Anh đã giới thiệu thị thực doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Họ đã thành lập một công ty ở Anh. Sau khi có được thị thực doanh nhân, nó đã vào Anh được 5 năm và có thể được chuyển đến Anh để cư trú vĩnh viễn.

Thực hiện chế độ rút vốn an toàn: Sau 3 năm nhận được thân phận, bạn có thể bán tài sản và thực hiện rút vốn.

Phân bổ tài sản toàn cầu: Quyền công dân là điều kiện chính để đạt được phân bổ tài sản toàn cầu.

Chất lượng đầu cư cao: Thổ Nhĩ Kỳ thành lập liên minh hải quan với EU và thiết lập thương mại tự do với 21 quốc gia. So với các nước EU, Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều người trẻ nhất, và một nửa dân số trẻ hơn 31,7 tuổi. Một trong những quốc gia đầu tư bất động sản hứa hẹn nhất ở châu Âu

Điều kiện đơn giản: Không yêu cầu ngôn ngữ, không yêu cầu cư trú, không yêu cầu tài trợ, chỉ cần ít nhất 18 tuổi, để đáp ứng các điều kiện đầu tư, bạn có thể được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ trong một bước.

HÃY ĐỂ HHG VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC MỌI VÙNG ĐẤT TRÊN THẾ GIỚI!

Với bề dày kinh nghiệm trong mảng cư trú Châu Âu, Tập đoàn HHG trân trọng tổ chức hội thảo “Hội thảo định cư Mỹ – Châu Âu” nhằm chia sẻ toàn bộ thông tin kiến thức để giúp gia đình bạn sở hữu thành công quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ.

? Địa điểm: InterContinental Westlake, Số 5, Phố Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

⏰ Thời gian: 9h-12h, Chủ Nhật ngày 15/12/2019

⏩Đăng ký tham gia tại đây:https://hhgvietnam.vn/dinh-cu-chau-au/

☎️Hoặc liên hệ qua Hotline:  (+84) 2471011666

?Fanpage: https://www.facebook.com/HHG.tuvandinhcu/

0247.10.11.666

Don`t copy text!