Hộ chiếu Hy Lạp được xếp hạng là một trong 10 hộ chiếu du lịch hàng đầu thế giới, cho phép người sở hữu quyền di chuyển miễn visa đến hơn 180 quốc gia, vùng lãnh thổ. Công dân nước ngoài muốn sở hữu hộ chiếu Hy Lạp có thể tham gia chương trình Thị thực vàng (Golden Visa Greece) thông qua đầu tư bất động sản.  

Chương trình Golden Visa Hy Lạp năm 2020 có thay đổi gì không?

Định cư Hy Lạp thông qua chương trình Golden Visa đã trở nên phổ biến với các nhà đầu tư nước ngoài. Năm 2020 có khả năng chương trình này sẽ không có bất kỳ thay đổi nào.

Nhà đầu tư chỉ cần mua một bất động sản Hy Lạp có giá trị ít nhất 250,000 EUR để đủ điều kiện nhận Golden Visa.

Hy Lạp không yêu cầu thời gian cư trú, do vậy nhà đầu tư cùng các thành viên trong gia đình không cần đến quốc gia này để nhận được giấy phép cư trú. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của chương trình đầu tư định cư Hy Lạp.

Quyền lợi khi sở hữu Golden Visa Hy Lạp 

Khi tham gia chương trình Thị thực vàng của Hy Lạp, các thành viên trong gia đình (gồm vợ/chồng nhà đầu tư, con cái và cha mẹ) của nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng quyền lợi đi kèm.

Hy Lạp là thành viên của EU do đó có được quyền cư trú của quốc gia này sẽ đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có thể làm việc và sinh sống ở bất cứ đâu trong khu vực Schengen. Đây là một trong những quyền lợi đặc biệt ở các nước EU vì điều đó có nghĩa là nhà đầu tư trở thành công dân của 26 quốc gia chỉ với một khoản đầu tư.

Theo quy định, nhà đầu tư cũng được phép xin cấp quốc tịch Hy Lạp, trở thành công dân châu Âu sau 7 năm cư trú.

Hệ thống giáo dục và y tế của Hy Lạp cũng đạt chất lượng cao, con cái nhà đầu tư cũng sẽ được tiếp cận hệ thống giáo dục công lập miễn phí, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Bên cạnh đó, nhà đầu cũng sẽ thu được lợi nhuận cao đối với bất động sản bởi thị trường bất động sản Hy Lạp đang trên đà phát triển, ngành du lịch cũng tăng trưởng tích cực.

Vì sao Thị thực vàng Hy Lạp sẽ là một lựa chọn tốt trong năm 2020

Visa vàng của Hy Lạp luôn là một lựa chọn có lợi nhuận nhưng nó sẽ tốt hơn trong năm 2020. Chính phủ Hy Lạp đã cam kết hỗ trợ chương trình thông qua hàng loạt biện pháp cắt giảm thuế cá nhân và doanh nghiệp, có thể sẽ là giảm toàn bộ thủ tục cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Giá bất động sản ở Hy Lạp cũng đang bùng nổ cùng với sự gia tăng của ngành du lịch. Điều này có nghĩa nhà đầu tư nước ngoài không chỉ quan tâm đến Golden Visa, định cư Hy Lạp năm 2020 mà đó còn là lợi nhuận thu được từ bất động sản đầu tư. Hơn nữa, nền kinh tế của Hy lạp đang trong quá trình phục hồi, do đó, chất lượng cuộc sống ở đây cũng ngày càng thu hút nhiều người.

Điều kiện tham gia chương trình Golden Visa, định cư Hy Lạp năm 2020

Điều kiện để được định cư Hy Lạp năm 2020 rất dễ thực hiện với chi phí đầu tư thấp so với các quốc gia khác ở châu Âu.

– Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên

– Mua bất động sản có giá trị từ  250,000 EUR hoặc

– Thuê căn hộ du lịch, khách sạn trong 10 năm với giá trị hợp đồng từ 250,000 EUR

– Có bảo hiểm sức khỏe

– Nhà đầu tư chỉ cần đến Hy Lạp 01 lần duy nhất khi thực hiện hồ sơ

Hiện nay, nhà đầu tư quan tâm đến việc định cư Hy Lạp hay tìm kiếm các dự án bất động sản để tham gia chương trình Golden Visa có thể liên hệ đến HHG Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.


Liên hệ với chúng tôi:
☎️ (0247) 101 1666
?️ https://www.facebook.com/HHG.tuvandinhcu/
? info@hhgvietnam.vn

0247.10.11.666

Don`t copy text!