Chương trình quốc tịch THỔ NHĨ KỲ được dự đoán sẽ trở thành chương trình đầu tư có lợi nhất thế giới trong năm 2020. Nó đánh giá dựa trên các yếu tố như: chi phí hợp lý, hộ chiếu quyền lực và đặc biệt là có thể lấy visa E2 đến Mỹ hay đến Anh…

Đầu tư nhận Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bùng nổ trong 2019

Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt mới cho thị trường BDS Thổ Nhĩ Kỳ khi mức đầu tư nhận quốc tịch đã được điều chỉnh mức đầu tư xuống 250.000 EUR (giảm một nửa so với trước đây). Lợi ích hấp dẫn đi kèm chính là việc được sở hữu quốc tịch thứ 2 tại Thổ. Nối tiếp thành công 2019, 2020 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ về BDS tại quốc gia này.

Theo tổng quan kết quả chỉ số CBI 2019, Thổ Nhĩ Kỳ đã vượt qua rất nhiều quốc gia mạnh khách để nằm trong TOP 10 quốc gia Xứng đáng đầu tư lấy quốc tịch thứ 2 nhất. Cũng trong năm 2019, Thổ Nhĩ Kỳ đã xuất sắc nhận được mức đầu tư lên đến 1 tỷ USD.

 

 

*Chỉ số CBI là một tài liệu hướng dẫn về quyền công dân qua các chương trình đầu tư toàn cầu, và phân tích so sánh điểm mạnh của từng chương trình khác nhau. được tính dựa trên 27 tiêu chí khác nhau như:

 • Chi phí đầu tư
 • Hình thức mua bất động sản
 • Mức độ an toàn/Tỷ lệ tội phạm
 • Số lượng quốc gia được miễn visa
 • Thời gian xử lý hồ sơ
 • Quyền công dân Liên minh Châu Âu
 • Yêu cầu sinh sống tại quốc gia đó
 • Khả năng phát triển con người
 • Giá trị của tiền tệ
 • Tính minh bạch
 • Thời gian hiệu lực của hộ chiếu

 

Lợi thế khi đầu tư sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Cả gia đình cùng nhận thân phận: Người nộp đơn chính, vợ / chồng và con dưới 18 tuổi có thể có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cùng lúc với người nộp đơn chính.

Bàn đạp tiến vào Mỹ: Thổ Nhĩ Kỳ và Hoa Kỳ là thị thực E2 và có thân phận Thổ Nhĩ Kỳ có thể đăng ký thị thực E2 vào Mỹ.

Bàn đạp tiến vào Anh: Vương quốc Anh đã giới thiệu thị thực doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ cho công dân Thổ Nhĩ Kỳ. Họ đã thành lập một công ty ở Anh. Sau khi có được thị thực doanh nhân, nó đã vào Anh được 5 năm và có thể được chuyển đến Anh để cư trú vĩnh viễn.

Miễn thị thực 120 quốc gia và khu vực: Miễn thị thực 120 quốc gia và khu vực bao gồm Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, 

Thực hiện chế độ rút vốn an toàn: Sau 3 năm nhận được thân phận, bạn có thể bán tài sản và thực hiện rút vốn.

Phân bổ tài sản toàn cầu: Quyền công dân là điều kiện chính để đạt được phân bổ tài sản toàn cầu.

Chất lượng đầu cư cao: Thổ Nhĩ Kỳ thành lập liên minh hải quan với EU và thiết lập thương mại tự do với 21 quốc gia. So với các nước EU, Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều người trẻ nhất, và một nửa dân số trẻ hơn 31,7 tuổi. Một trong những quốc gia đầu tư bất động sản hứa hẹn nhất ở châu Âu

Điều kiện đơn giản: Không yêu cầu ngôn ngữ, không yêu cầu cư trú, không yêu cầu tài trợ, chỉ cần ít nhất 18 tuổi, để đáp ứng các điều kiện đầu tư, bạn có thể được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ trong một bước.

HHG (HaoHan Group) – Đơn vị tiên phong về tư vấn lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam

Với sứ mệnh giúp khách hàng được cấp thẻ cư trú tại nhiều quốc gia phát triển đặc biệt khu vực Châu Âu, Tập đoàn Tư vấn Định cư toàn cầu HHG (HaoHan Group) chính thức được thành lập vào năm 2006, đến nay đã có 13 năm vận hành và phát triển.

HHG hỗ trợ khách hàng lấy thẻ thường trú nhân tại nhiều nước khác nhau thông qua các chương trình định cư Châu Âu, Mỹ, Singapore, Canada. Đặc biệt là khả năng định cư thành công trong thời gian cực ngắn.

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư trên 13 năm kinh nghiệm về định cư, đầu tư quốc tế, HHG sở hữu bảng thành tích ấn tượng trong mảng di trú với: 4 năm liên tiếp số lượng thẻ xanh giành được dẫn đầu; 4 năm liên tiếp tốc độ xử lý hồ sơ dẫn đầu; Thành công hơn 60 dự án nhập cư trong năm 2018, 25800 gia đình nhận được thân phận thường trú nhân.

LIÊN HỆ ĐẾN HHG VIỆT NAM ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA ĐỊNH CƯ HÀNG ĐẦU

☎️Hotline:  (+84) 2471011666

?Website: https://hhgvietnam.vn/

?Fanpage: https://www.facebook.com/HHG.tuvandinhcu/

0247.10.11.666

Don`t copy text!