HHG đáp ứng đầy đủ các giải pháp định cư an toàn và hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng thực hiện giấc mơ định cư của mình.

Tư vấn miễn phí bởi chuyên gia Di trú của HHG. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải pháp định cư phù hợp dựa trên hồ sơ cá nhân, giải đáp thắc mắc thủ tục visa và luật di trú liên quan. Giúp khách hàng hiểu chi tiết và lựa chọn chương trình định cư phù hợp với mình nhất.

Trong cuộc thảo luận, tư vấn viên chúng tôi sẽ tư vấn: 

  • Đánh giá kỹ lưỡng hồ sơ cá nhân của bạn
  • Phân tích yêu cầu của chương trình visa mà bạn muốn theo đuổi, xem xét khả năng phù hợp  của bạn dựa trên thông tin ứng viên cung cấp
  • Phân loại các đơn của ứng viên và tư vấn chi phí dịch vụ
  • Ước tính thời gian xử lí hồ sơ và nộp đơn của ứng viên
  • Hướng dẫn chi tiết từng bước trong quá trình xin visa 

Dựa trên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm 12 năm về tư vấn di trú, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định chương trình visa phù hợp với hồ sơ các nhân, đảm bảo xác suất thành công cao nhất.

Tư vấn trọn gói và hoàn thiện hồ sơ di trú của khách hàng theo các diện:

Định cư diện lao động – tay nghề

Các quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada và New Zealand,…liên tục chào đón những lao động có kỹ năng từ các quốc gia khác nhau mong muốn làm việc và định cư lâu dài tại đất nước họ. Vì điều này sẽ giúp các quốc gia cải thiện năng suất lao động, đóng góp vào thu nhập của chính phủ thông qua thuế, thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Mỗi quốc gia sẽ có một danh sách ngành nghề tuyển dụng lao động đa dạng và các yêu cầu quyết định khả năng đủ điều kiện của ứng viên khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết về các chương trình định cư diện lao động – tay nghề, chỉ cần để lại thông tin bên dưới. Chuyên gia tư vấn của HHG sẽ liên hệ tư vấn cho bạn giải pháp định cư phù hợp với bạn nhất!

Định cư diện kinh doanh và đầu tư

Định cư đầu tư là con đường định cư phổ biến và nhanh chóng. Nhà đầu tư hoặc người quản lý có thẻ thường trú nhân tại các quốc gia sẽ được nhận những đặc quyền bao gồm khả năng tiến hành và thành lập doanh nghiệp với sự hỗ trợ của chính phủ hoặc đầu tư vào những dự án tiềm năng, dễ dàng đi lại, miễn phí giáo dục và đảm bảo chất lượng đời sống tốt hơn.

    Các quốc gia khác nhau sẽ có những chương trình visa diện kinh doanh và đầu tư khác nhau. Mỗi loại thị thực sẽ có các yêu cầu riêng biệt tùy thuộc vào các yếu tố như: doanh thu tối thiểu được quy định, dự án được chÍnh phủ được phê duyệt, mua bất động sản,…

HHG với lợi thế là có mạng lưới đối tác bao phủ rộng khắp các lĩnh vực như: bất động sản, bảo hiểm, tài chính, kiểm toán, tư vấn việc làm trong và ngoài nước,… Đảm bảo giải quyết những thắc mắc hay khó khăn của khách hàng trong quá trình hoàn thiện hồ sơ di trú. Giúp ứng viên lựa chọn đúng các dự án đầu tư tiềm năng, thuận lợi khi tiến hành thành lập doanh nghiệp và kinh doanh.

Du học định cư

Nhằm giúp con bạn có nền tảng giáo dục vững chắc cho một  tương lai rộng mở, HHG hỗ trợ để có được thị thực du học nhanh nhất. Chúng tôi còn hỗ trợ tìm nguồn cung ứng chỗ ở đảm bảo sự an tâm cho quá trình du học của con bạn!

HHG cung cấp dịch vụ one-stop service: Đáp ứng và giải quyết bất kỳ nhu cầu hay khó khăn nào của khách hàng trong quá trình làm hồ sơ định cư. Đảm bảo hồ sơ khách hàng được ưu tiên và thành công.

HHG không phải là đơn vị trung gian, chúng tôi là Tập đoàn Tư vấn Định cư Toàn cầu đến từ Singapore thuộc Top 100 Đơn vị Tư Vấn Di trú hàng đầu thế giới với 13 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia Di trú.

ƯU THẾ DỊCH VỤ

HHG đáp ứng đầy đủ các giải pháp định cư an toàn và hiệu quả. Hỗ trợ khách hàng thực hiện giấc mơ định cư của mình.

  • Thành công cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như định cư , du học , quản lý phân bổ đầu tư tài sản tại nước ngoài …..cho hơn 2 vạn gia đình, giúp họ thuận lợi giành được hộ chiếu (nhập tịch) và hỗ trợ khách hàng lấy Thẻ thường trú tại nhiều nước khác nhau thông qua các chương trình định cư ở: Australia, Canada, Mỹ, Châu Âu…..
  • Chuyên nghiệp hóa: Kinh nghiệm tư vấn định cư di trú uy tín chuyên nghiệp

             Tập đoàn HHG 13 năm thành lập đến nay đã có hơn 120 chuyên gia dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chắp cánh ước mơ định cư thành công.

  • Toàn cầu hoá: Nghiệp vụ định cư đa dạng phủ khắp 38 quốc gia

Cung cấp 1 chuỗi những dịch vụ như du học, định cư, di trú, phân bổ tài sản ra nước ngoài, nghiệp vụ phủ khắp các quốc gia như Singapore, Hy Lạp, Cprus, Mỹ, Canada, New Zealand, Bồ Đào Nha, Malaysia và 38 quốc gia đang có làn sóng di cư mạnh mẽ.

  • Quốc tế hóa: 12 văn phòng đại diện trên thế giới, tổng công ty tại Singapore, trong 13 năm tổng công ty HHG tại Singapore đã mở rộng đến các quốc gia như Úc, Trung Quốc, Việt Nam…