Về chúng tôi –HHG Việt Nam

HHG – Tập Đoàn Tư Vấn Di Trú Định Cư Toàn Cầu đến từ Singapore, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực di trú quốc tế, chuyên tư vấn về các hoạt động định cư, đầu tư, du học tại nước ngoài nhằm giúp cho các gia đình Việt Nam đạt được thẻ xanh  tận hưởng những phúc lợi và nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Sự kết hợp với các Chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, các đối tác uy tín và luật sư Mỹ, Singapore, Canada & Úc giàu kinh nghiệm, tôn chỉ của chúng tôi là luôn cung cấp cho Khách hàng một chất lượng dịch vụ uy tín, đẳng cấp và hiệu quả vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

      Với đội ngũ nhân sự trong nước & quốc tế nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ làm hài lòng và mang đến sự thành công trọn vẹn cho tất cả các khách hàng đã lựa chọn Công Ty bằng việc tư vấn chọn diện định cư phù hợp với từng cá nhân/ gia đình, chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, kỹ lưỡng và tuyệt đối tuân thủ các quy định di trú và pháp luật Việt Nam .

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Năm 2006: Thành lập công ty Hao Han Group tại Singapore.

Năm 2013: Mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Sydney Australia và tại Trung Quốc mở văn phòng đại diện thứ hai.

Năm 2014: Triển khai hạng mục xây nhà định cư tại Australia

Năm 2015: Khách hàng của chúng tôi đã vượt hơn 6000 người, chúng tôi mở văn phòng đại diện thứ tư tại Thâm Quyến Trung Quốc

Năm 2016: Chúng tôi mở văn phòng đại diện thứ sáu tại HongKong và đội ngũ của HHG đã lên đến hơn 50 chuyên viên.

Năm 2017: HHG thành công nhận được bình chọn thương hiệu của CCTV

Năm 2018: Chính thức thành lập các văn phòng đại diện tại Trùng Khánh Trung Quốc/ Indonesia/Campuchia/

Năm 2019: Mở văn phòng đại diện tại Việt Nam với nhiều kỳ vọng đặc sắc hơn.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI